Nasiol Vietnam

Nasiol Ceramic, phủ Ceraic ô tô

Chăm sóc và làm đẹp ô tô

ceramic 9H

phủ nano kính, phủ ceraic kính
ZR53

Các lớp phủ chống thấm nano ceramic là chất lỏng dùng để bảo vệ bề mặt kính, gốm, sơn, kim loại, vải, gỗ và bề mặt khoáng vật với khả năng oleophobic, chống thấm nước bẩn và tính chất superhydrophobic. Lợi ích của chúng là chống thấm nước, tạo lớp phủ oleophobic, chống bám bẩn, chống xước.

NASIOL VIỆT NAM là nhà sản xuất lớp phủ nano hàng đầu và là nhà tiên phong tại Thổ Nhĩ Kỳ, các dịch vụ và chuyên môn của NASIOL VIỆT NAM lan rộng khắp châu Âu và trên toàn thế giới. Những nỗ lực khoa học của chúng tôi đều nằm ở đây. Sự phát triển liên tục và liên tục của công nghệ nano cho việc sử dụng trong gia đình và công nghiệp, có thể tiếp cận và thực tiễn, chỉ có những tiêu chuẩn ngành hàng đẳng cấp thế giới và tốt nhất không chỉ trong việc nano nanô mà còn trong thực tiễn kinh doanh hỗ trợ cho các đối tác doanh nghiệp trên toàn thế giới.

NASIOL VIỆT NAM, Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam cho các dòng sản phẩm mang thương hiệu Nasiol – Artekya (Thổ Nhĩ Kỳ) dựa trên Hợp đồng phân phối độc quyền.


NASIOL VIỆT NAM cung cấp, đào tạo và chuyển giao các quy trình kỹ thuật được chứng nhận bởi Artekya (Thổ Nhĩ Kỳ)


NASIOL VIỆT NAM cung cấp các sản phẩm, thực hiện các gói dịch vụ: Phủ Ceramic bảo vệ sơn, Phủ kính, Vệ sinh – Chăm sóc – bảo vệ nội thất cho xe hơi tại : các trung tâm CarSpa, Garage, Dealer và các hãng xe.


Hệ thống bán hàng và dịch vụ của chúng tôi trải dài từ Bắc - Nam.

 

 

backtop